3 xu hướng làm đẹp hot nhất hè

Kẻ viền mí màu sắc, tô son phong cách 3D và sử dụng phụ kiện tóc bằng hoa khiến phái đẹp trẻ trung, quyến rũ hơn.

Kiểu trang điểm mắt khói hoặc môi đỏ đậm cổ điển chưa bao giờ hết mốt nhưng nếu cứ lặp đi lặp lại một xì-tai có thể khiến bạn trở nên nhàm chán. Mùa hè là thời điểm phù hợp nhất cho những ý tưởng làm đẹp mới mẻ. Dưới đây là ba trong số các xu hướng đang khiến bạn gái mê mẩn.

1. Kẻ viền mí màu sắc

Nếu bạn muốn thay đổi phong cách một cách nhanh chóng và nổi bật hơn thì kẻ đường viền mí bằng gam màu nóng là gợi ý thú vị. Khi sử dụng eyeliner (bút kẻ viền mí) màu sắc, bạn cần lưu ý đến nguyên tắc kết hợp màu của bút với màu da, màu mắt. Đây là bí quyết quan trọng để tạo nên một đôi mắt hớp hồn. Ngoài ra, có thể sử dụng đồng thời cả eyeliner và mascara màu sắc để tạo phong cách ấn tượng.

2. Tô son kiểu ombre

Ombre là một từ tiếng Pháp, chỉ sự chuyển đổi màu sắc từ nhạt sang đậm, từ sáng sang tối và ngược lại. Những vệt màu loang một cách chủ ý và sáng tạo sẽ tạo ra hiệu ứng 3D cho đôi môi căng mọng, độc đáo. Bạn có thể kết hợp hai màu cùng tông (một đậm, một nhạt) hoặc hai màu tương phản (tím-hồng, tím-đỏ…) để tạo kiểu son môi ombre.

3. Phụ kiện tóc bằng hoa

Trở lại với thập niên 70, những chiếc băng đô bằng hoa tươi hay hoa vải, kim loại… đem lại vẻ đẹp dịu dàng cho bạn gái. Phụ kiện này hợp nhất với kiểu trang điểm tự nhiên sử dụng tông màu nude. Tông màu chủ đạo cho phấn nền, màu mắt, má hồng của phong cách tự nhiên đều là màu da hoặc phớt hồng, son môi thường là màu hồng nhạt hoặc màu cam.

Nguồn : vnexpress

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tags: 

Cùng danh mục