5 loại tinh dầu hồi sinh cho tóc uốn, nhuộm

Việc xử lý hóa chất như uốn, nhuộm, ép… khiến tóc bị tổn thương, trở nên khô cứng, xơ, gãy. Một số loại tinh dầu sẽ giúp tóc hồi phục.

Dầu argan

Dầu argan được chiết xuất từ hạt của quả cây argan, một loại cây chỉ mọc ở Bắc Phi, phía Tây Nam đất nước Ma Rốc. Chúng chứa hàm lượng cao các axit béo thiết yếu và phenols có tác dụng chống lại quá trình oxy hóa cao hơn cả dầu ôliu. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc tóc đa mục đích thì dầu argan là sự lựa chọn tuyệt vời. Nó sẽ cải thiện độ đàn hồi của tóc khô giòn, giúp tóc mềm mại hơn. Ngoài ra, dầu argan cũng sẽ giúp tạo kiểu dễ dàng và giảm 50% thời gian của quá trình sấy tạo dáng tóc. Do vậy, không có gì ngạc nhiên khi tinh dầu argan là một trong những loại dưỡng tóc phổ biến tại các salon uy tín.

Dầu dừa

Cách chăm sóc tóc bằng dầu dừa là một trong những cách phổ biến và rất tiết kiệm. Dầu dừa là phương pháp hữu hiệu cho cả tóc khô và tóc dầu. Nó thúc đẩy sự cần bằng, cải thiện mái tóc và da đầu khỏe mạnh, từ trong ra ngoài.

Dầu hạt nho

Đây là loại dầu không mùi và được ví như kem chống nắng tự nhiên cho mái tóc. Ngoài ra, nó giúp khôi phục lại độ cân bằng của da đầu và là chất chống gàu siêu lý tưởng cho tất cả mọi người. Nhờ có vitamin E và axit linoleic, dầu hạt nho cũng làm tóc bạn trở nên mềm mại và bóng mượt hơn.

Dầu hạt lựu

Giàu chất chống oxy hóa và axit béo thiết yếu, dầu hạt lựu là một loại dưỡng tóc tự nhiên, có thể giúp phục hồi cũng như bảo vệ tóc khỏi sự hư hỏng, khô gãy. Sử dụng tinh dầu này thường xuyên, bạn sẽ lấy lại sự mượt mà, sáng bóng cho mái tóc đã bị tổn thương.

Dầu trà xanh

Với đặc tính chống vi khuẩn, chống nấm cũng như làm dịu da đầu, tinh dầu trà xanh là loại sản phẩm hoàn hảo dành cho mái tóc có gàu. Bạn chỉ cần thêm trà xanh vào dầu gội đầu, nó sẽ làm giảm gàu, giúp mái tóc sạch hơn mà không bị khô như khi sử dụng các sản phẩm hóa chất.

Theo – Ngôi Sao

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Tags: ,

Cùng danh mục