Kiểu tóc thu xinh như tiểu thư

‘Cái răng cái tóc là góc con người’, bởi vậy việc làm đẹp mái tóc của mình trong những ngày mùa thu là điều rất nhiều bạn gái quan tâm.

Mỗi mùa qua đi đều có những kiểu tóc thích hợp và trong những ngày thu lãng mạn này có 3 kiểu tóc tuyệt xinh cho bạn để có một vẻ đẹp dịu dàng, yêu kiều như tiểu thư.

Tóc búi gọn

Mái tóc búi vừa gọn gàng lại rất điệu đà và xinh tươi. Tóc búi hợp hầu hết với mọi gương mặt và trang phục quần áo hay váy, chính bởi vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu tóc này cho những ngày đi học, đi chơi hay đi dự tiệc.

Để tạo kiểu tóc búi, trước tiên bạn chải tóc gọn gàng, buộc tóm tóc lên đỉnh theo kiểu tóc đuôi ngựa, sau đó dùng dây chun cột tóc lại và cuối cùng là quần tóc tròn xung quanh phần đã cột. Chú ý điều chỉnh búi tóc để có được độ phồng như ý.

Tóc xoăn lãng mạn

Kiểu tóc xoăn sóng lọn to bồng bênh trông rất lãng mạn và hiện đại. Bạn gái tạo kiểu tóc xoăn này nên mặc cùng với váy điệu đà, gợi cảm. Khi đến những nơi dự tiệc, gặp gỡ đối tác hay công sở bạn đều có thể tạo kiểu tóc xoăn này để gây ấn tượng với người đối diện.

Tóc buộc nửa

Mái tóc buộc nửa giúp bạn trở nên dịu dàng mà vẫn phù hợp với môi trường công sở cũng như đi học. Thêm một chiếc nơ điệu đà phía sau bạn sẽ rất nổi bật. Đối với kiểu tóc này bạn nên mix cùng áo sơ mi điệu đà và chân váy xoè để có được sự trẻ trung như tuổi teen.

Theo – 2Sao

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tags: 

Cùng danh mục