Xu hướng tóc búi mùa thu cho cô dâu

Năm nay, tóc búi thấp hay xõa tự nhiên là hai xu hướng nổi bật nhất vì nó nhẹ nhàng, quyến rũ và hợp với không khí thu.
Một búi tóc đẹp không chỉ nổi bật ở phần trước mà còn tạo ra điểm nhấn, họa tiết ở phía sau, nó đem lại cho cô dâu sự tự nhiên và sang trọng. Tóc búi có thể thực hiện trên cả mái tóc xoăn hay thẳng, tuy nhiên, tóc xoăn dễ tạo kiểu và giữ cố định lâu hơn.

Tóc búi là kiểu tóc cổ điển và dù trải qua nhiều năm nhưng vẫn giữ được sự yêu thích của các cô dâu. Ưu điểm của mái tóc búi quý phái là phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau. Tuy nhiên, nó vẫn thích hợp nhất với những người có gương mặt tròn, tóc dài từ chấm vai đến ngang lưng.

Một số cô dâu lo lắng rằng mái tóc búi sẽ làm gương mặt họ già đi. Thực tế, tùy vào vóc dáng gương mặt và sở thích của cô dâu mà những người làm tóc sẽ chọn kiểu khác nhau cho phù hợp. Từ uốn lọn rồi búi cao, tết tóc và búi đến búi thấp trễ nải hoặc búi thả sau gáy… mỗi kiểu tóc lại có những cách thực hiện riêng nhưng đều toát lên sự sang trọng và quý phái cho cô dâu.

Hơn nữa, kiểu tóc búi đơn giản sẽ làm cô dâu nổi bật hơn khi sử dụng cùng phụ kiện và trang sức. Những bông hoa lụa cỡ to hoặc nhỏ, băng đô, bờm tóc hoặc trâm cài đính đá… là lựa chọn hàng đầu để kết hợp với tóc búi. Bên cạnh tác dụng nhấn nhá, làm bừng sáng gương mặt, phụ kiện tóc còn giúp che bớt khoảng trống ở mặt hay vùng cổ. Nếu tóc búi to và cao, cô dâu nên dùng các loại phụ kiện có bản nhỏ, thanh mảnh.

Đi cùng với mái tóc búi, cô dâu nên mặc váy cưới quây, váy dây, cổ chữ V, váy ren… Vì bản chất của tóc búi là khoe trọn vẹn cổ cao của cô dâu nên bạn cần tạo điểm nhấn ở đó bằng dây chuyền hoặc trang sức cùng tông với váy cưới. Ngoài ra, tóc búi vẫn có thể kết hợp cùng voan cài đầu hoặc mạng che mặt cá tính.

Nguồn: lamsao

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tags: 

Cùng danh mục